"/> "/>
HA là dưỡng chất tưới mát làn da. Khi tồn tại ở tế bào da, HA liên tục dưỡng ẩm cho các sợi collagen, giúp cấu trúc collagen luôn tươi trẻ, khỏe mạnh; ức chế và ngăn chặn quá trình lão hóa collagen, giúp hạn chế sự lão hóa da.

HA – DƯỠNG CHẤT VÀNG CHO LÀN DA

22/07/2016


Khi làn da nhăn sạm, đôi môi khô héo và quầng mắt xuất hiện, đó là do cơ thể thiếu hụt HA (Hyaluronic Acid) – dưỡng chất vàng của làn da.

 

1.    HA có từ đâu?

HA là chất nội sinh, với 50% HA có mặt ở làn da. Khi sinh ra, da có rất nhiều HA, nên da em bé luôn căng mọng, bóng mượt.

 

2.    Tại sao HA thiếu hụt?

Theo thời gian, cơ thể giảm sản sinh HA. Nên càng già, da càng khô, nhăn, sạm, héo úa.

 

3.    Công dụng của HA với da?

HA là dưỡng chất tưới mát làn da. Khi tồn tại ở tế bào da, HA liên tục dưỡng ẩm cho các sợi collagen, giúp cấu trúc collagen luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. HA ức chế và ngăn chặn quá trình lão hóa collagen, có nghĩa là hạn chế sự lão hóa da.

ha trong da

HA giúp dưỡng ẩm, ức chế và ngăn chặn sự lão hóa sợi collagen, giúp hạn chế sự lão hóa da

 

4.    Cùng với collagen, HA mang lại hiệu quả gì khác biệt?

Sự phối hợp collagen + HA mang lại hiệu quả cộng hưởng rất lớn cho da, giúp kích thích cơ thể tái sản sinh collagen và HA tự nhiên, đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào da. Tế bào da được kích hoạt tươi mới, trẻ hóa sẽ giúp làn da nhanh chóng phục hồi và làm mờ đi vết sạm da, tàn nhang, nám da. Làn da trở nên trẻ trung và tươi sáng rạng ngời. 

 

5.    Bổ sung HA bao nhiêu là đủ?

Tuổi càng lớn càng thiếu hụt HA. Nhưng dù thiếu hụt nhiều cũng không nên bổ sung hàm lượng quá cao mỗi ngày. Nên bổ sung hàm lượng trung bình 100mg/ngày và duy trì đều đặn, lâu dài. 

 

SỰ PHỐI HỢP HOÀN HẢO CỦA COLLAGEN & HA

Có thể nói: collagen là yếu tố giúp da khỏe mạnh, săn chắc, thì HA là dưỡng chất tưới mát làn da, mang lại sức sống tươi mới và duy trì vẻ thanh xuân, mơn mởn của làn da. 

Khi phối hợp cùng nhau, collagen và HA mang lại hiệu quả cộng hưởng rất lớn cho da. Sự phối hợp này giúp kích thích cơ thể tái sản sinh collagen và HA tự nhiên, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào da. Các tế bào da được kích hoạt tươi mới, trẻ hóa sẽ giúp làn da nhanh chóng phục hồi và làm mờ dần các vết sạm, tàn nhang, nám. Làn da trở nên trẻ trung và tươi sáng rạng ngời.

Khi tồn tại ở tế bào da, HA liên tục dưỡng ẩm cho các sợi collagen. Điều này giúp cấu trúc collagen luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, ức chế và ngăn chặn quá trình thoái hóa collagen, cũng chính là hạn chế sự lão hóa của làn da.

Theo kết quả đánh giá của các thử nghiệm lâm sàng, sự phối hợp giữa collagen và HA mang lại cho da một hiệu quả khác biệt, không chỉ là làn da khỏe mạnh, săn chắc mà còn là làn da đẹp hoàn hảo với sắc da tươi sáng, căng mịn và mượt mà. 

Vì vậy, một sản phẩm làm đẹp da hiệu quả cần phối hợp collagen và HA mới có thể mang lại vẻ khỏe – đẹp hoàn hảo cho da.

collagen ha

Sử dụng phối hợp collagen và HA mới có thể mang lại vẻ khỏe – đẹp hoàn hảo cho da.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA