"/> "/>
Để đạt được hiệu quả tối ưu từ nhiều mặt, từ mức độ cải thiện vẻ đẹp làn da đến hiệu quả chi phí cho việc chăm sóc da, cần có lộ trình bổ sung collagen phù hợp

LIỆU TRÌNH BỔ SUNG COLLAGEN HIỆU QUẢ

22/07/2016


Để đạt được hiệu quả tối ưu từ nhiều mặt, từ mức độ cải thiện vẻ đẹp làn da đến hiệu quả chi phí cho việc chăm sóc da, các chuyên gia đưa ra liệu trình bổ sung collagen như sau.

 

  • Thời gian sử dụng:

             -   Lần sử dụng đầu tiên: nên uống ít nhất 2 tháng/đợt. Da cần lượng collagen đầy đủ và liên tục để tái tạo và phục hồi.

             -   Có thể ngừng khoảng một tháng giữa 2 đợt sử dụng.

             -   Từ tuổi 45, cơ thể hoàn toàn không sản sinh collagen nữa, nên da cần được bổ sung collagen đều đặn và lâu dài. 

             -   Đối với mẹ sau sinh, bổ sung collagen nguyên chất với hàm lượng cao liên tục trong 6 tháng sẽ giúp cơ thể mau chóng phục hồi sự săn chắc của làn da và vóc dáng ở vùng bụng, mông, đùi.

 

  • Phối hợp sử dụng:

             -   Nên dùng phối hợp collagen và HA (Hyaluronic Acid). Sự phối hợp này sẽ tăng cường hiệu quả làm đẹp: vừa nhanh chóng (trong vòng 2 tuần, da cải thiện rõ rệt), vừa lâu dài (da săn chắc, khỏe mạnh từ bên trong).

             -   Nên sử dụng xen kẽ mỗi đợt giữa “collagen HA” và collagen nguyên chất. Nếu chỉ sử dụng một sản phẩm quá lâu, da có thể sẽ bị lờn và tác dụng sẽ giảm dần. Thay đổi, phối hợp sản phẩm giúp da hấp thu tốt hơn, được nuôi dưỡng và hoạt hóa tươi mới hơn.

             -   Hiệu quả làm đẹp sẽ tối đa khi bạn kết hợp giữa uống và đắp mặt nạ. Bổ sung đường uống giúp cơ thể hấp thu collagen hàm lượng cao, nuôi dưỡng sâu tận tế bào da, hiệu quả lâu dài. Đắp mặt nạ giúp hấp thu collagen trực tiếp vào da, hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng. Phối hợp giữa uống và đắp mặt nạ collagen là liệu trình ưu việt nhất. 

 

  • Hàm lượng sử dụng:

             -   Dạng bột collagen nguyên chất: bổ sung 5.000mg/ngày.

             -   Dạng viên phối hợp collagen HA: vì sự phối hợp sẽ làm tăng hiệu quả, nên chỉ cần uống khoảng 3.000mg collagen và 100mg HA/ngày là đủ cho da.

             -   Liệu trình đắp mặt nạ: pha 2.500mg bột collagen nguyên chất với một lượng nước (hoặc sữa tươi không đường) vừa đủ dùng. Đắp mặt nạ trong 20 phút và rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng liệu trình mặt nạ collagen ngày cách ngày, hoặc 2 lần/tuần. 

 

  • Trong lần sử dụng đầu tiên:

             -   Vì hàm lượng collagen chuẩn cần thiết cho da khá cao (3.000 – 5.000mg/ngày), lại được bổ sung liên tục hàng ngày, nên cơ thể sẽ có những phản ứng nhất định.

             -   Để cơ thể làm quen dần, tuần đầu tiên, bạn nên uống liều nhẹ (liều duy trì: 2.000 – 3.000mg/ngày). Khi cơ thể đã thích ứng với collagen, bạn có thể tăng liều (liều tấn công: 4.000 – 5.000mg/ngày) để có kết quả nhanh hơn.

             -   Nếu đắp mặt nạ ngoài da: hãy thử một vùng nhỏ trên da để bảo đảm da không phản ứng.

             -   Những lần đắp mặt nạ đầu tiên, chỉ nên pha bột collagen với nước. Khi da đã thích nghi tốt, có thể đắp mặt nạ bằng collagen với sữa tươi không đường.

 

  • Lưu ý khi sử dụng:

             -   Khi uống, nên chọn collagen thủy phân, siêu mịn: được cơ thể có thể hấp thu nhiều nhất (có thể đến 5.000mg collagen/ngày) và hấp thu hoàn toàn

             -   Vì lỗ chân lông trên da rất nhỏ, nên khi đắp mặt nạ, hãy chọn loại collagen thế hệ mới, được thủy phân siêu nhỏ với cấu trúc siêu phân tử. Chỉ có loại collagen cao cấp này mới được hấp thu tốt qua hệ thống lỗ chân lông vô cùng bé nhỏ của da.

             -   Khi đắp mặt nạ, collagen sẽ tiếp xúc trực tiếp trên da trong khoảng thời gian 20 phút. Để bảo đảm an toàn cho da, nên chọn loại collagen tinh khiết, nguyên chất 99%. Những loại collagen kém chất lượng có thể chứa dư lượng kháng sinh, hóa chất bảo quản, vi khuẩn… sẽ gây hại cho làn da của bạn.

             -   Sữa tươi giúp làm trắng da, nên sau khi đắp mặt nạ collagen + sữa tươi, không nên tiếp xúc với ánh nắng, sẽ dễ bị ăn nắng.

bo sung collagen

Để đạt được hiệu quả tối ưu từ nhiều mặt, từ mức độ cải thiện vẻ đẹp làn da đến hiệu quả chi phí cho việc chăm sóc da, cần có lộ trình bổ sung collagen phù hợp

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA