"/> "/>

Collagen và HA – Phép cộng hoàn hảo cho làn da

22/07/2016


Nếu bạn là người có quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc da, thì sẽ để ý thấy rằng gần đây hầu hết các sản phẩm collagen làm đẹp da đều có bổ sung thêm thành phần HA (Hyaluronic Acid). Đây chính là một trong những kết quả đạt được nhờ quá trình nghiên cứu của các nhà khoa học khi họ phát hiện ra rằng hai hợp chất này khi được kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều. Có thể nói collagen HA chính là hướng đi của tương lai.

1.    Ai cũng biết tác dụng của Collagen

Collagen chiếm đến 70% thành phần của da, giúp da săn chắc, đàn hồi. Một làn da khỏe mạnh, tươi trẻ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của sợi collagen. Khi collagen bị thiếu hụt hoặc thoái hóa, da sẽ nhanh chóng xuất hiện 5 dấu hiệu sạm, nhăn, khô, chùng, nhão. Chính vì lẽ đó, việc bổ sung collagen trở nên vô cùng quan trọng để giúp đẩy lùi quá trình lão hóa do tuổi tác.

Collagen là thành phần quan trọng bậc nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của làn da

2.    Vai trò của HA với da

Ngoài collagen, da còn có HA (Hyaluronic Acid) là thành phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp làn da. HA (Hyaluronic Acid) là chất dưỡng ẩm nội sinh tự nhiên của cơ thể, có dạng gel, phân bổ hơn 50% ở da. HA lan tỏa và lấp đầy các khoảng trống của tế bào da. Do đó, khi HA được cung cấp đầy đủ, làn da sẽ khỏe, căng mịn và tươi sáng; khi thiếu hụt HA, da trở nên khô, sạm đi và thô ráp. Khi kết hợp collagen HA thì ta sẽ có được lớp nền vững chắc để cố định các tế bào da và duy trì độ đàn hồi cho da.

3.    Sự kết hợp tuyệt vời

Có thể nói collagen là yếu tố giúp da khỏe mạnh, săn chắc, thì HA là thành phần quan trọng giúp da duy trì vẻ tươi sáng, căng mịn của làn da. Cả hai đều là những thành phần quan trọng cấu tạo nên lớp hạ bì của làn da và liên quan trực tiếp đến quá trình lão hóa. Các nghiên cứu cũng khẳng định rằng việc kết hợp cả hai sẽ mang lại kết quả tốt gấp nhiều lần so với chỉ đơn lẻ từng loại.

Collagen và HA kết hợp tạo nên lớp nền vững chắc cho làn da

Nhờ việc phối hợp bổ sung collagen HA sẽ mang lại hiệu quả cộng hưởng rất lớn cho da. Khi collagen cùng tương tác với HA, sẽ giúp kích thích cơ thể tăng cường sản sinh collagen và HA tự nhiên để bù đắp cho lượng đã bị mất đi. Một khi cơ thể có đầy đủ hai thành phần này thì làn da sẽ được đàn hồi và căng đẹp lâu dài. Phối hợp bổ sung collagen và HA cho da sẽ mang lại một làn da khỏe đẹp, trẻ trung và rạng rỡ.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA