"/> "/>

Hyaluronic Acid – Lựa chọn hoàn hảo cho làn da

24/08/2016


Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ có các chất dinh dưỡng như protein, lipit, vitamin mới là thành phần quan trọng bậc nhất cho da. Tuy nhiên, có một loại acid hữu cơ nằm tại lớp hạ bì của da, có vai trò rất lớn đến sự căng mịn và tươi trẻ của da, đó là Acid Hyaluronic (HA). Nếu bạn chưa hề biết đến HA hay công dụng của chúng, hay vì sao nên bổ sung collagen HA chung với nhau thì bạn nên đọc bài viết dưới đây.

1.    Acid Hyaluronic là gì?

HA là một chất nội sinh tập trung chủ yếu ở làn da (trên 50%). HA có đặc tính duy trì độ ẩm cho da và giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ làn da khỏe mạnh, tươi trẻ. Khi bước vào tuổi 30, HA bắt đầu bị phân hủy và mất đi, đồng thời cơ thể cũng giảm sản sinh HA. Nếu không được bổ sung kịp thời và đầy đủ, vào độ tuổi 40 - 50, làn da sẽ thiếu khoảng 50% lượng HA.

HA là chất nội sinh có tác dụng duy trì độ ẩm và bảo vệ da cực kỳ tốt

2.    Tác động của HA

Giống như collagen HA đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da căng mịn và mượt mà. HA được xem là chất dưỡng ẩm nội sinh của làn da. Khi tồn tại ở tế bào da, HA kết hợp với phân tử nước, tạo thành một chất gel lấp đầy các khoảng trống ở tế bào da, gia tăng độ ẩm cho tế bào da gấp 1.000 lần. Với dạng gel dưỡng ẩm này, HA bao bọc chung quanh và nuôi dưỡng các sợi collagen, giúp collagen ít bị thoái hóa, tổn thương, cố định đúng vị trí. Do đó, duy trì độ đàn hồi tốt của collagen và làm chậm sự lão hóa cho làn da.

3.    Bổ sung phối hợp HA và collagen

Khi phối hợp cùng nhau, collagen và HA mang lại hiệu quả cộng hưởng lớn cho da, kích thích cơ thể tái sản sinh collagen và HA tự nhiên. Quá trình trao đổi chất của các tế bào da sẽ được kích hoạt, làm mờ dần các vết sạm, tàn nhang, nám. 

Bổ sung collagen HA giúp da tươi trẻ hơn nhiều lần

Bổ sung collagen HA thường xuyên và đúng cách sẽ:

- Giúp da khỏe và đẹp: collagen giúp da đầy đặn, khỏe mạnh, săn chắc. HA giúp da đẹp mượt mà, căng mịn và tươi sáng.

- Đạt hiệu quả nhanh chóng và lâu dài: nhờ có HA, da sẽ căng mịn và tươi sáng chỉ sau 2 tuần sử dụng. Nhờ collagen, cấu trúc da săn chắc và khỏe mạnh lâu dài.

- Hiệu quả tăng gấp 2 lần: khi kết hợp cùng nhau, HA lại thúc đẩy cơ thể tái sản sinh collagen nên giúp ặng cao hiệu quả sử dụng.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA