"/> "/>

4 lý do bạn phải chọn collagen thế hệ mới

27/09/2016


Có nhiều hơn một loại collagen trên thị trường mà không phải chị em nào cũng biết hay hiểu được sự khác nhau giữa những sản phẩm này. Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì càng ngày các loại collagen thế hệ mới càng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng hơn. Sau đây là 4 lý do quan trọng để bạn lựa chọn ngay loại collagen thủy phân mới nhất để sử dụng cho mình.

1.    Collagen thế hệ mớicó tỷ lệ hấp thu cao hơn hẳn

Vì sợi collagen vốn rất dài nên cơ thể thường khó hấp thu hết được. Cơ thể chỉ có thể hấp thu những chất có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, thế nên cần phải làm thế nào để phân chia được các phân tử collagen càng nhỏ càng tốt.

Hiện nay, nhờ khoa học kỹ thuật tiên tiến, thế giới đã phát minh ra công nghệ thủy phân. Công nghệ này giúp cắt đứt cắt sợi collagen thành những đoạn siêu nhỏ, siêu mịn, chỉ bằng 1/100 collagen thông thường. Nhờ đó, cơ thể mới có thể hấp thu hoàn toàn. Collagen thủy phân còn được gọi là collagen có cấu trúc siêu phân tử sẽ hấp thu vào cơ thể với tỷ lệ cao hơn do đó mang đến hiệu quả tốt hơn.

Các collagen thủy phân cực nhỏ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn

2.    Collagen thế hệ mớikhông gây béo phì

Những loại collagen thế hệ đầu tiên vốn được chiết xuất từ da động vật, mà thông thường là da heo, bò. Các loại da động vật này thường chứa nhiều chất béo nên có thể làm tăng cân nếu được sử dụng lâu dài. Đây dĩ nhiên là một tác dụng phụ mà không có chị em nào mong muốn cả.

Ngày nay, các nước tiên tiến thường ưu tiên sử dụng loại collagen chiết xuất từ cá, đặc biệt là cá nước ngọt. Collagen từ cá chứa rất ít chất béo nên sẽ không gây tăng cân. Hơn nữa, chất béo từ da cá là chất béo chưa bão hòa, tương đối tốt cho cơ thể.

Collagen cá nước ngọtgiảm thiểu tỷ lệ chất béo trong sản phẩm đi rất nhiều

3.    Collagen thế hệ mới đảm bảo vệ sinh

Loại collagen được chiết xuất từ da heo, bò  kể trên đòi hỏi phải trải qua công đoạn hóa da và thường sử dụng hóa chất nồng độ cao, thời gian xử lý kéo dài. Điều này ảnh hưởng đến sự tinh khiết và an toàn của sản phẩm.

Công nghệ trích ly và ly tâm hiện đại đã cho ra đời loại collagen thế hệ mới. Collagen được xử lý bằng kỹ thuật trích ly từ da cá nước ngọt và ly tâm siêu sạch mà không cần dùng đến hóa chất nồng độ cao, nên rất an toàn và bảo đảm nguyên chất, tinh khiết 100%. Nhờ có tiến bộ của khoa học công nghệ mà giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng về loại collagen mình bôi hay uống nữa.

4.    Collagen thế hệ mớian toàn cho cơ thể

 

Loại collagen thế hệ đầu được chiết xuất từ heo, bò thì có vô số nguy cơ nhiễm các bệnh gia súc. Loại collagen thế hệ thứ hai vốn được chiết xuất từ cá biển cũng ít nhiều chứa nguy cơ nhiễm độc thủy phân. Chỉ đến loại collagen thế hệ mới từ cá nước ngọt là có nguồn gốc nguyên liệu hoàn toàn từ nguồn da cá tự nhiên, từ những trại cá quy mô. Các trại cá này được quản lý và kiểm soát chặt chẽ, đạt các tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu vào Mỹ và Châu Âu. Thế nên loại collagen này rất được ưa chuộng vì độ tinh khiết và an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA