"/> "/>

Phụ nữ phải biết quan tâm đến làn da của mình

27/09/2016


Làn da hay vẻ ngoài là một lợi thế mà phụ nữ không nên ngại ngùng khi sử dụng chúng, đặc biệt là khi lợi thế này không hề kéo dài mãi mãi. Như lời hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ: “Vẻ đẹp ngoại hình tạo ấn tượng đầu tiên trong mọi mối quan hệ… chúng ta cần chăm chút cho vẻ đẹp ngoại hình, tạo được thiện cảm khi tiếp xúc lần đầu với người đối diện. Từ đó, chúng ta sẽ có cơ hội để ghi tiếp những dấu ấn bền lâu hơn”.

1.    Làn da là bị ảnh hưởng từ lão hóa rõ ràng nhất

Hầu hết chị em ngày nay đều đã biết collagen là gì và chúng có ảnh hưởng ra sao đến làn da. Khi làn da xuất hiện một trong 5 dấu hiệu lão hóa như sạm, nhăn, khô, chùng, nhão thì cấu trúc dưới da đã bị lão hóa từ lâu, lượng collagen đang dần mất đi. Hậu quả của sự lão hóa là 5 dấu hiệu xuống cấp của da, tích lũy dần qua năm tháng, trở nên nhiều, nặng hơn và cuối cùng xuất hiện trên bề mặt da.

Tình trạng này bắt đầu xuất hiện từ độ tuổi 30, nhiều thêm theo thời gian. Nhận diện sớm sẽ giúp ta kịp thời khắc phục nhanh chóng để lấy lại làn da tươi trẻ, đồng thời cũng giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trong tương lai.

Sự lão hóa của làn da là điều không có phụ nữ nào tránh khỏi

2.    Nên biết cách lưu giữ nét thanh xuân cho làn da

Việc lưu giữ nét thanh xuân cho làn da vừa giúp các chị em đẹp hơn, vừa mang lại vẻ tự tin để có thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

Đối với hoa hậu Jennifer Pham, cô quan niệm vóc dáng và làn da là 2 yếu tố chính làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Để chăm sóc da, trước giờ cô luôn chọn và sử dụng mỹ phẩm dưỡng da chất lượng tốt. Khi bước vào tuổi 30, khi làn da có sự thay đổi thì chúng sẽ cần được nuôi dưỡng sâu hơn. Da bắt đầu thiếu hụt collagen, nếu không được bổ sung kịp thời và đầy đủ, sẽ xấu đi rất nhanh. Jenni cho biết hiện tại, ngày nào cô cũng uống collagen Mỹ để bảo đảm da luôn săn chắc và trẻ lâu.

Jennifer Phạm sử dụng collagen Mỹ để giúp bảo vệ và chăm sóc cho làn da của mình

Vẻ đẹp bên ngoài vốn mau phai, nên ngoài việc dùng mỹ phẩm dưỡng da hằng ngày mình cần chăm sóc da sâu hơn. Chăm sóc bên ngoài thì đẹp nhanh hơn, nuôi dưỡng da từ bên trong sẽ đẹp lâu dài hơn. Jenni cảm nhận rằng da khỏe hơn, tươi trẻ lâu hơn là nhờ hàng ngày kết hợp dưỡng da bên ngoài và uống các dưỡng chất đẹp da như collagen Mỹ bên trong.

Quan trọng hơn chính là biết cách cân bằng giữa việc làm đẹp và cuộc sống của mình. Phụ nữ vừa có sự nghiệp, vừa có gia đình, nhưng cũng cần biết cách chăm sóc bản thân nữa. Tự quý trọng bản thân mình chính là cách để mọi người cũng quý trọng ban.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA