"/> "/>

Cải thiện tình trạng da ở tuổi 50

27/09/2016


Ở tuổi 50, làn da đã đi tới giới hạn của chúng. Các nếp nhăn và vết chân chim bắt đầu hằn sâu hơn do da mất đi sự đàn hồi và căng mịn của chúng. Mọi giải pháp lúc này đã không thể nào ngăn chặn được sự lão hóa nữa mà chỉ có thể giúp làm chậm quá trình mà thôi. Một trong những cách hữu hiệu nhất giúp bạn cải thiện tình trạng của làn da lúc này mà không sợ gây ra tác dụng phụ chính là nhờ bổ sung collagen.

1.    Tình trạng da ở tuổi 50

Sau tuổi 50, tình trạng lão hóa hầu như đã thể hiện một cách rõ ràng trên làn da. Ở bên trong, da đã thiếu hụt 50% lượng collagen, các cấu trúc collagen giãn ra tối đa, da trở nên rất mỏng và mềm nhão. Vì sợi collagen giãn nhiều nên diện tích da cũng bị dư thừa ra rất nhiều, gây ra các dấu hiệu như: chảy xệ ở vùng mí mắt, bọng mắt, 2 bên má, cằm và những vùng quan trọng khác trên cơ thể như bụng, mông, đùi, bắp tay... Cấu trúc collagen không còn nâng đỡ được các tế bào da nữa nên chúng mất đi độ đàn hồi, trên da xuất hiện các rãnh sâu biểu hiện dưới dạng nếp nhăn, nếp chân chim,…

Các dấu hiệu lão hóa đã trở nên rõ ràng khi bạn bước vào tuổi 50

2.    Giải pháp cho làn da

Bổ sung collagen ở độ tuổi này là cách tốt nhất để cứu lấy làn da. Với mốc trên 50 tuổi, collagen không thể nhanh chóng đẩy lùi hậu quả của lão hóa được nữa, nhưng chúng giúp các dấu hiệu lão hóa giảm dần, cải thiện từ từ. Những cải thiện này sâu tận cấu trúc collagen HA bên dưới da nên mang lại kết quả bền vững, lâu dài, và không gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe. Chưa kể, sự có mặt đầy đủ của collagen sẽ giúp tốc độ và mức độ lão hóa của làn da chậm lại, giúp làn da ngăn chặn được những dấu hiệu xuống cấp nặng nề có thể xảy ra nhanh chóng trong tương lai. Sử dụng collagen một cách phù hợp sẽ giúp bạn duy trì làn da thêm ít nhất 10 năm nữa.

Duy trì một lối sống lành mạnh và bổ sung collagen cho da để giúp cải thiện tình hình lão hóa

3.    Lưu ý khi bổ sung collagen

Để khắc phục hậu quả của sự thiếu hụt collagen, da cần được bổ sung ở chế độ cao nhất: 

- Mỗi ngày cần bổ sung 5.000mg – 10.000mg collagen

- Nên cùng lúc bổ sung collagen nguyên chất và dưỡng chất HA, vì collagen HA sẽ mang đến hiệu quả cao hơn hẳn việc dùng riêng lẻ.

- Nên vừa bổ sung bằng đường uống và đắp mặt nạ collagen cho da

- Sử dụng các loại collagen Mỹ có chất lượng cao và được tinh chế để làn da dễ dàng hấp thu

- Nên sử dụng liên tục hàng ngày và duy trì lâu dài

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA