"/> "/>

Vì sao collagen không thấm được qua da bạn?

27/09/2016


Vốn là thành phần giữ vai trò quan trọng nhất trong việc đảm bảo sự căng mịn cho làn da, thế nhưng collagen lại mất đi nhanh chóng theo thời gian nếu như không được bổ sung một cách đầy đủ. Tuy nhiên việc bổ sung collagen từ bên ngoài lại thường gặp phải trở ngại lớn do khả năng hấp thu của chúng vô cơ thể khá thấp. Do đâu lại có vấn đề này và phải làm thế nào để khắc phục được chúng?

1.    Cấu tạo collagen và tác động của chúng đến da

Collagen là gì? Collagen là một thành phần chính, chiểm tới 70% cấu tạo của da. Các sợi collagen dài và mảnh, đan quyện lấy nhau, tạo ra mạng collagen ở dưới lớp hạ bì, là nền tảng cơ bản của da. Collagen có vai trò kết nối các tế bào da, kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào da, tạo độ đàn hồi, săn chắc cho da.Nhờ có collagen mà da giữ được độ đàn hồi và săn chắc của mình, luôn luôn căng mịn từ sâu bên trong.

2.    Vì sao collagen thông thường rất khó để hấp thu?

Điều này là do các sợi collagen thông thường có cấu trúc phân tử lớn hơn so với khoảng trống giữa các tế bào. Cấu trúc hữu cơ dạng sợi càng làm cho chúng khó có thể thẩm thấu được một cách dễ dàng hơn. Dù là từ bên trong qua đường máu hay từ bên ngoài trực tiếp qua da, nếu không được phân nhỏ ra thêm thì tỷ lệ hấp thụ được các collagen này đều rất nhỏ.

Cấu trúc sợi phức tạp của các collagen

3.    Collagen thủy phân– giải pháp thế hệ mới

Hiện nay, nhờ khoa học kỹ thuật tiên tiến, thế giới đã phát minh ra công nghệ thủy phân. Công nghệ này giúp cắt đứt cắt sợi collagen thành những đoạn siêu nhỏ, siêu mịn, chỉ bằng 1/100 collagen thông thường. Nhờ đó, cơ thể mới có thể hấp thu hoàn toàn. Collagen thủy phân còn được gọi là collagen có cấu trúc siêu phân tử.

Collagen thủy phâncó cấu trúc siêu phân tử nên dễ dàng hấp thụ hơn

Các collagen thế hệ mới này thường được chiết xuất từ cá nước ngọt nên phân tử đồng nhất, phân tử khối nhỏ và an toàn hơn hẳn. Thêm vào đó, collagen thủy phân này còn chứa nhiều điểm mạnh nổi trội khác nữa khi sử dụng:

- Chứa rất ít chất béo nên không lo gây tăng cân

- Được chiết xuất từ da cá nước ngọt, cực kỳ lành tính, không gây kích ứng

- Sản xuất bởi kỹ thuật trích ly và ly tâm siêu sạch bằng enzyme sinh học, không sử dụng hóa chất nồng độ cao, bảo đảm sản phẩm an toàn và tinh khiết

- Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình khép kín nên có độ an toàn, tinh khiết 100%

- Có hoạt tính sinh học cao nhất trong các loại collagen, tác động mạnh mẽ lên tế bào da 
- Có hoạt tính sinh học tương đồng với cơ thể người, khi được hấp thu vào cơ thể, collagen cá nước ngọt hoạt động như một collagen nội sinh trong cơ thể, không lo bị đào thải trong quá 

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA