"/> "/>

Bất ngờ đến từ cá nước ngọt cho làn da của bạn

27/09/2016


Rất nhiều người cho rằng giữa các loài cá nước ngọt và sự căng mịn của làn da không thể có sự liên hệ gì được, nhưng đó là một sự suy luận hoàn toàn sai lầm. Những năm gần đây, cá nước ngọt đang trở thành một nguyên liệu phổ biến đối với ngành mỹ phẩm bởi chúng chính là thành phần để điều chế nên loại collagen thế hệ mới đầy hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết nhưng cá nước ngọt chính là bước tiến mới nhất trong công nghệ làm đẹp da

1.    Bí ẩn đằng sau loại collagen thủy phân mới

Có nhiều loại collagen khác nhau được điều chế từ nhiều thành phần khác nhau nhưng không phải loại collagen nào cơ thể cũng có thể dễ dàng hấp thụ được. Chính vì lẽ đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển ra loại collagen thủy phân mới được chiết xuất từ da cá nước ngọt; vì collagen từ cá nước ngọt có cấu trúc phân tử nhỏ, đặc biệt với công nghệ thủy phân lại càng khiến phân tử collagen siêu nhỏ, mịn, chỉ bằng 1% collagen thông thường, giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn.

2.    Ưu điểm từ collagen cá nước ngọt

Ngoài việc là collagen thủy phân, chiết xuất từ cá nước ngọt nên phân tử đồng nhất, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn, collagen thế hệ mới chứa nhiều điểm mạnh nổi trội, giúp mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn:

Chứa rất ít chất béo: không gây tăng cân

Được chiết xuất từ da cá nước ngọt: lành tính, không gây kích ứng

Sản xuất bởi kỹ thuật trích ly và ly tâm siêu sạch bằng enzyme sinh học, không sử dụng hóa chất nồng độ cao, bảo đảm sản phẩm an toàn và tinh khiết

Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình khép kín nên có độ an toàn, tinh khiết 100%

Có hoạt tính sinh học cao nhất trong các loại collagen: tác động mạnh mẽ lên tế bào da 
Có hoạt tính sinh học tương đồng với cơ thể người: khi được hấp thu vào cơ thể, collagen cá nước ngọt hoạt động như chính một collagen nội sinh trong cơ thể

3.    Công nghệ điều chế collagen cá nước ngọt hiện đại của Nutrawell USA

Nhiều người khi nghe nói collagen mình vẫn sử dụng được điều chế từ da cá nước ngọt thì có phần lo ngại. Tuy nhiên thì điều này là không cần thiết vì với những công nghệ tiên tiến như ở Nutrawell, sản phẩm được làm ra đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Sản phẩm được điều chế cẩn thận và an toàn với công nghệ tiên tiến nhất

-       Công nghệ thủy phân bằng enzyme sinh học tiên tiến, cho ra các phân tử collagen với khối lượng phân tử thấp, siêu mịn, có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể người. Các enzyme dùng trong thủy phân được chọn lọc từ Châu Âu

-       Công nghệ trích ly và ly tâm ba pha siêu tốc từ Đức và qua nhiều cấp lọc để đảm bảo độ tinh sạch của collagen. Ngoài ra, hệ thống siêu lọc và lõi lọc hạt nano là hệ thống cô đặc giúp tránh được sự tác dụng của nhiệt làm biến tính sản phẩm, cũng như loại bỏ các chất muối, ion, đảm bảo độ tinh khiết cho sản phẩm collagen.

-       Công nghệ tiệt trùng bởi hệ thống UHT trong điều kiện khắt khe 140°C trong 4 giây đảm bảo chất lượng sạch vi sinh. Hệ thống sấy phun với công nghệ đầu phun áp lực cao tiên tiến được thiết kế bởi các chuyên gia từ Đan Mạch.

-       Hệ thống vệ sinh CIP (cleaning-in-place) tự động, khép kín đảm bảo chế độ vệ sinh nghiêm ngặt cho toàn bộ thiết bị, đường ống. Các thông số thiết bị, qui trình được đưa về phòng điều khiển trung tâm đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình quản lý.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA