"/> "/>

4 điều phải chú ý khi bổ sung collagen cùng với HA

27/09/2016


Collagen nói chung và collagen HA nói riêng hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến bởi công dụng tuyệt vời của chúng trong việc chống lão hóa và chăm sóc cho làn da. Nếu muốn sử dụng collagen HA một cách hiệu quả thì có những điều lưu ý sau đây bạn không nên bỏ qua.

Bổ sung collagen HA hiệu quả sẽ giúp cải thiện làn da một cách rõ rệt

1.    Collagen không phải là thần dược

Quá trình lão hóa là một quá trình tự nhiên của cơ thể. Đây là một quy luật của tạo hóa, không có một cơ chế nào có thể ngăn chặn được quá trình lão hóa, kể cả collagen. Khi bị lão hóa, collagen bị giảm về số lượng và thoái hóa về chất lượng. Da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: sạm, nhăn, khô, chùng, nhão. Việc bổ sung collagen chỉ có thể giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa da bằng cách thực hiện vai trò kết nối các tế bào, kích thích sự trao đổi chất và phục hồi sự đàn hồi của da, mang lại sức sống cho làn da. 

2.    Hiệu quả kết hợp của collagen và HA

Trong khi collagen là yếu tố cần cho da săn chắc thì HA là dưỡng chất mang lại sức sống tươi mới và duy trì vẻ thanh xuân. Khi phối hợp cùng nhau, collagen và HA mang lại hiệu quả cộng hưởng lớn cho da, kích thích cơ thể tái sản sinh collagen và HA tự nhiên. Quá trình trao đổi chất của các tế bào da được kích hoạt, làm mờ dần các vết sạm, tàn nhang, nám. 

Ngược lại, khi tồn tại ở tế bào da, HA liên tục dưỡng ẩm cho các sợi collagen. Điều này giúp collagen khỏe mạnh hơn, ức chế và ngăn chặn quá trình lão hóa. Làn da bạn sẽ trở nên căng bóng, săn mịn.

3.    Liều lượng thế nào là hợp lý

Khi được phối hợp, collagen và HA sẽ tăng cường hiệu quả tối đa cho da, nên hàm lượng vừa đủ cho da chỉ cần khoảng 3.000mg collagen và 100mg HA/ngày.

Mặc dù hàm lượng bổ sung ít hơn, nhưng hiệu quả của collagen + HA mang lại cho da tăng gấp nhiều lần. Vì thế, sự phối hợp collagen và HA chính là sự chăm sóc tối ưu cho làn da đẹp hoàn hảo, lâu dài. Lựa chọn các loại collagen Mỹ có thương hiệu để đảm bảo thông tin về liều lượng được chuẩn xác.

Lựa chọn các loại collagen chất lượng và sử dụng với liều lượng phù hợp để giúp mang lại hiệu quả cao nhất

4.    Lưu ý cho lần đầu tiên

Vì hàm lượng collagen chuẩn cần thiết cho da khá cao, lại được bổ sung liên tục, nên cơ thể sẽ có những phản ứng nhất định. Để cơ thể làm quen dần, tuần đầu tiên, nên uống liều nhẹ (liều duy trì: 2.000 – 3.000mg/ngày). Khi cơ thể đã thích ứng, bạn có thể tăng liều (liều tấn công: 4.000 – 5.000mg/ngày) để có kết quả nhanh hơn.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA