"/> "/>

Cảm nhận ưu điểm vượt trội của collagen thế hệ mới

27/09/2016


Mỗi thế hệ collagen mới ra đời là một quá trìnhnghiên cứu lâu dài của các nhà khoa học để tìm cách cải tiến và thêm vào các tính năng mới cho sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc tính khác biệt của loại collagen thế hệ mới nhất làm từ da cá nước ngọt.

Vượt trội trong tính năng

Là collagen thủy phân chiết xuất từ cá nước ngọt nên sản phẩm có phân tử đồng nhất, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể hơn. Collagen thế hệ mới này chứa nhiều điểm mạnh nổi trội, giúp mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn hơn hẳn các thế hệ trước đó.

Sản phẩm collagen mới mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khi làm đẹp da

-        Không gây tăng cân

-        Lành tính, không gây kích ứng

-        Collagen thủy phân có cấu trúc siêu mịn, được cơ thể hấp thu tối đa, nhanh chóng

-        Sản xuất bởi kỹ thuật trích ly và ly tâm siêu sạch bằng enzyme sinh học, không sử dụng hóa chất nồng độ cao, bảo đảm sản phẩm an toàn và tinh khiết

-        Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình khép kín 

-        Có hoạt tính sinh học cao, tác động mạnh mẽ lên tế bào da 

-        Collagen cá nước ngọthoạt động như một collagen nội sinh khi được hấp thu vào cơ thể

-        Kích thích cơ thể tự sinh collagen tự nhiên thêm một lần nữa

-        Kích thích cơ thể nội sinh chất dưỡng ẩm HA

-        Kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào da, giúp tế bào da được kích hoạt tươi mới hơn, làn da trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn.

1.    Vượt trội trong công nghệ

Công nghệ thủy phân bằng enzyme sinh học tiên tiến, cho ra các phân tử collagen với khối lượng phân tử thấp, siêu mịn, có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể người. Các enzyme dùng trong thủy phân được chọn lọc từ Châu Âu.

Sản phẩm được các chuyên gia nghiên cứu kỹ càng và sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại

Công nghệ trích ly và ly tâm ba pha siêu tốc từ Đức và qua nhiều cấp lọc để đảm bảo độ tinh sạch của collagen. Ngoài ra, hệ thống siêu lọc và lõi lọc hạt nano là hệ thống cô đặc giúp tránh được sự tác dụng của nhiệt làm biến tính sản phẩm, cũng như loại bỏ các chất muối, ion, đảm bảo độ tinh khiết cho sản phẩm collagen.

Công nghệ tiệt trùng bởi hệ thống UHT trong điều kiện khắt khe 140°C trong 4 giây đảm bảo chất lượng sạch vi sinh. Hệ thống sấy phun với công nghệ đầu phun áp lực cao tiên tiến được thiết kế bởi các chuyên gia từ Đan Mạch.

Hệ thống vệ sinh CIP (cleaning-in-place) tự động, khép kín đảm bảo chế độ vệ sinh nghiêm ngặt cho toàn bộ thiết bị, đường ống. Các thông số thiết bị, qui trình được đưa về phòng điều khiển trung tâm đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình quản lý.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA