"/> "/>

Kiểm tra sự hiểu biết của bạn về collagen

27/09/2016


Collagen là gì? Chúng có tác dụng gì đối với làn da? Việc thiếu hụt collagen có ảnh hưởng xấu thế nào? Những câu hỏi này có lẽ là đã quá đơn giản mà bất cứ ai quan tâm đến làm đẹp da cũng đều biết câu trả lời rồi. Còn để chứng tỏ xem bạn có thực sự hiểu biết về collagen không thì hãy xem bạn xác định đúng đến đâu các thông tin sau về collagen.

Bạn đã hiểu rõ hết về sản phẩm collagen trước khi sử dụng chúng chưa?

1.    Collagen và HA đều là thành phần quan trọng của da

Đúng.

Ngoài collagen, da còn có HA (Hyaluronic Acid) là thành phần nổi trội tạo nên vẻ đẹp làn da. HA được xem là chất dưỡng ẩm nội sinh cho da. Có thể nói collagen là yếu tố giúp da khỏe mạnh, săn chắc, thì HA là thành phần quan trọng giúp da duy trì vẻ tươi sáng, căng mịn của làn da.

Hơn nữa, việc phối hợp collagen cùng với HA mang lại hiệu quả cộng hưởng rất lớn cho da. Khi collagen cùng tương tác với HA, sẽ giúp kích thích cơ thể tăng sản sinh collagen và HA tự nhiên.

Vì vậy, bổ sung collagen cho da là điều cần thiết, nhưng chưa đủ. Phối hợp bổ sung collagen HA cho da mới mang lại một làn da khỏe đẹp, trẻ trung và rạng rỡ.

2.    Collagen nào cũng giống nhau

Sai.

Để phát huy tối đa công dụng làm đẹp da của collagen, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những loại collagen thế hệ mới, hiệu quả hơn, an toàn hơn. Collagen thế hệ mới nhất là loại collagen thủy phân có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ bằng 1% collagen thông thường, giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn. Đồng thời chúng cũng được chiết xuất từ da cá nước ngọt không chứa nhiều chất béo và chất độc nên thân thiện với cơ thể hơn.

3.    Collagen rất khó hấp thụ vào da

Đúng và sai.

Tùy vào các loại collagen khác nhau mà khả năng hấp thụ sẽ khác nhau. Về cơ bản thì sợi collagen có cấu trúc lớn và rất dài nên cơ thể khó hấp thu. Tuy nhiên hiện nay, nhờ khoa học kỹ thuật tiên tiến, thế giới đã phát minh ra công nghệ thủy phân. Công nghệ này giúp cắt đứt cắt sợi collagen thành những đoạn siêu nhỏ, siêu mịn, chỉ bằng 1/100 collagen thông thường. Collagen thủy phân là collagen có cấu trúc siêu phân tử nên cơ thể có thể hấp thu hoàn toàn một cách dễ dàng.

4.    Collagen được làm từ da cá

Đúng.

 
   

Collagen thế hệ mới quả thực là được chiết xuất từ da cá nước ngọt

Những loại collagen thế hệ đầu tiên vốn được chiết xuất từ da động vật, mà thông thường là da heo, bò. Các loại da động vật này thường chứa nhiều chất béo nên có thể làm tăng cân nếu sử dụng lâu dài.

Ngày nay, các nước tiên tiến thường ưu tiên sử dụng loại collagen chiết xuất từ cá, đặc biệt là cá nước ngọt. Collagen cá nước ngọt chứa rất ít chất béo, không gây tăng cân. Hơn nữa, chất béo từ da cá là chất béo chưa bão hòa, tốt cho cơ thể.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA