"/> "/>

Gợi ý làm đẹp da từ chuyên gia và người đẹp

27/09/2016


Để chăm sóc da chống lão hóa thật hiệu quả thì cả các kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế đều có ích như nhau. Chẳng hạn như trong việc bổ sung collagen cho cơ thể, bạn vừa cần hiểu được cơ chế hoạt động và cách lựa chọn loại collagen tốt nhất sao cho khoa học, nhưng cũng cần cập nhập thông tin về những sản phẩm hiệu quả nhất do người đã sử dụng qua chia sẻ.

1.    Ý kiến từ chuyên gia

Dược sĩ Nguyễn Thị Lệ Thi – Trưởng khoa Dược, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare cho biếtlão hóa là một quá trình tự nhiên của cơ thể. Đây là một quy luật của tạo hóa, không có một cơ chế nào có thể ngăn chặn được quá trình lão hóa, kể cả collagen. Tuy nhiên, bổ sung collagen lại có thể giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa da.

Vì sợi collagen rất dài nên cơ thể khó hấp thu một cách hiệu quả được. Thêm nữa là collagen được phân bổ đến rất nhiều nơi khác nhau trong cơ thể. Trong đó, chỉ có 35% lượng collagen bổ sung được phân bổ đến da. Vì vậy, muốn có đủ hàm lượng collagen để cải thiện làn da, phụ nữ Châu Á cần bổ sung ít nhất từ 3.000mg cho đến 5.000mg/ngày.

Việc chọn lựa đúng loại collagen phù hợp có vai trò rất lớn giúp việc làm đẹp da được hiệu quả

Thạc sĩ Trần Thị Hoàng Thư - Khoa công nghệ và khoa học dinh dưỡng, trường Đại học New South Wales, Australia thì cho rằng muốncollagen phát huy hết tác dụng, bạn cần chọn loại tinh khiết nhất, hàm lượng collagen chiếm từ 99% trở lên, không chứa hóa chất bảo quản, tạo mùi, tạo màu, không pha tạp chất, không nhiễm khuẩn và kim loại nặng. Hiện nay chỉ có công nghệ thủy phân, trích ly và ly tâm siêu sạch mới có thể cho ra loại sản phẩm tinh khiết như vậy. Thế nên khi chọn mua collagen, bạn cần xem kỹ các thông tin trên bao bì, website của công ty như nguồn gốc, công nghệ sản xuất, phiếu kiểm nghiệm sản phẩm, thông tin về thành phần, tỷ lệ của sản phẩm.

2.    Kinh nghiệm của hoa hậu

Người đẹp Jennifer Phạm – cựu Hoa hậu châu Á tại Mỹ, cũng được tư vấn những điều này, tuy nhiên thay vì những thông tin chuyên ngành thì cô chia sẻ chính kinh nghiệm riêng của bản thân mình trong việc chăm sóc da. Jennifer hiểu rằng cần ưu tiên bổ sung collagen, vì collagen là thành phần chính của da. Một khi collagen bị thiếu hụt hoặc già nua, da sẽ xuống cấp rất nhanh. Bạn có thể chọn nhiều cách làm đẹp da, nhưng bổ sung collagen cho da là điều quan trọng hàng đầu. Bác sĩ da liễu còn khuyên cô nên chọn loại collagen thủy phân siêu mịn thì cơ thể mới hấp thu tốt nhất.

Bí quyết chăm sóc làn da căng mịn chống lão hóa của người đẹp Jennifer Phạm

Tuy có rất nhiều nhãn collagen, nhưng Jenni đang sử dụng collagen Colami. Colami là collagen Mỹ của công ty Nutrawell USA, nên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng được. Hơn nữa, thành phần collagen của Colami là loại collagen thế hệ mới nhất, nên rất hiệu quả và an toàn cho cơ thể. Lúc nào trong túi xách của cựu hoa hậu cũng mang theo 1 lọ Colami. Ngày uống 2 hoặc 3 lần. Đơn giản, nhanh gọn mà lại hiệu quả. Nhờ có phương pháp này mà tuy đã là bà mẹ hai con với bộn bề công việc nhưng cựu hoa hậu vẫn có đủ thời gian để chăm sóc cho sắc đẹp của mình và trông thật rạng ngời ở tuổi ngoài 30.

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA