"/> "/>

Collagen thủy phân là hướng đi của thời đại mới

22/09/2017


Các collagen được sử dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm luôn luôn được nghiên cứu và phát triển mỗi ngày để trở nên tốt hơn và loại bỏ được những nhược điểm không mong muốn. Một trong những vấn đề lớn nhất của chúng chính là việc quá cồng kềnh và khó hấp thụ thì nay đã tìm được cách giải quyết triệt để nhờ có công nghệ thủy phân mới.

1.    Cấu tạo và khả năng hấp thụ của collagen

Collagen là một chuỗi các phân tử dạng sợi nên vừa cồng kềnh vừa có phân tử khối lớn. Trong khi đó khoảng cách giữa các tế bào trong cơ thể thì lại sát nhau nên không dễ dàng gì để các collagen này có thể thẩm thấu qua được. Dù là qua đường uống,collagen hấp thụ qua màng ruột vào máu để đi đến các nơi trong cơ thể; hay là qua đường bôi đi trực tiếp từ ngoài da vào thì hiệu quả cũng đều khá thấp.

2.    Ưu điểm cải tiến của collagen thủy phân

Nếu cứ để các sợi collagen cồng kềnh như đã nói ở trên thì sẽ dẫn tới việc hiệu quả bổ sung collagen rất thấp so với mức cần thiết. Đã có nhiều cách thức để làm nhỏ phân tử collagen được ứng dụng, tuy nhiên hiện nay, với khoa học kỹ thuật tiên tiến, thế giới đã phát minh ra công nghệ thủy phân mới. Công nghệ này giúp cắt đứt cắt sợi collagen thành những đoạn siêu nhỏ, siêu mịn, chỉ bằng 1/100 collagen thông thường. Collagen thủy phân là collagen có cấu trúc siêu phân tử nên cơ thể có thể hấp thu hoàn toàn một cách dễ dàng.

Quá trình thủy phân giúp phân cắt và làm nhỏ phân tử collagen ra hơn

3.    Công nghệ thủy phân collagen

Công nghệ thủy phân bằng enzyme sinh học tiên tiến, cho ra các phân tử collagen với khối lượng phân tử thấp, siêu mịn, có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể người. Các enzyme dùng trong thủy phân được chọn lọc từ Châu Âu

Công nghệ trích ly và ly tâm ba pha siêu tốc từ Đức và qua nhiều cấp lọc để đảm bảo độ tinh sạch của collagen. Ngoài ra, hệ thống siêu lọc và lõi lọc hạt nano là hệ thống cô đặc giúp tránh được sự tác dụng của nhiệt làm biến tính sản phẩm, cũng như loại bỏ các chất muối, ion, đảm bảo độ tinh khiết cho sản phẩm collagen.

4.    Collagen Colami

Colami là sản phẩm collagen Mỹ được sản xuất theo công nghệ thủy phân của hãng Nutrawell USA. Các collagen này có kích thước siêu phân tử, chỉ nhỏ bằng 1/100 collagen thông thường. Thêm vào đó đây còn là các collagen được trích ly từ cá nước ngọt và ly tâm siêu sạch trong vòng 24 giờ, nên sản phẩm cho ra là hoàn toàn tinh khiết và nguyên chất 100%. Colami bổ sung lượng collagen thiếu hụt, giúp da duy trì độ đàn hồi, săn chắc và khỏe mạnh.

Collagen Colami của Mỹ là sản phẩn collagen thủy phân thế hệ mới và vô cùng hiệu quả

Bài viết khác

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA