Công dụng của collagen trong làm đẹp

5 dấu hiệu lão hóa da: Sạm, Nhăn, Khô, Chùng, Nhão

Khi làn da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như Sạm, Nhăn, Khô, Chùng, Nhão, thì thật ra cấu trúc bên trong của da đã và đang bị lão hóa từ lâu. Hậu quả của sự lão hóa chính là 5 dấu hiệu xuống cấp của da, bị tích lũy dần qua năm tháng, trở nên nhiều hơn, nặng hơn và cuối cùng xuất hiện trên bề mặt da.

Nguyên nhân gây lão hóa da

Collagen là thành phần chính của da, chiếm hơn 70% cấu trúc da, có nhiệm vụ liên kết các tế bào da. Khi tuổi tác tăng, quá trình lão hóa tác động khiến cho cơ thể giảm sản sinh collagen:

Sau tuổi 25: mỗi năm da mất 1.5% lượng collagen

Sau tuổi 30: da thiếu hụt 15% lượng collagen

Sau tuổi 40: da thiếu hụt 30% lượng collagen

Sau tuổi 50: da thiếu hụt 45% lượng collagen

HA (Hyaluronic Acid) là một chất dưỡng ẩm tự nhiên nội sinh trong cơ thể. HA giúp lấp đầy các khoảng trống giữa các tế bào da, cho làn da căng mọng, mượt mà. Khi thiếu hụt HA, làn da trở nên khô héo, thô ráp và xỉn màu, kém sức sống.

Tóm lại, lão hóa khiến cơ thể giảm sản sinh collagen và HA. Sự thiếu hụt tích lũy theo thời gian sẽ gây ra 5 dấu hiệu: Sạm, Nhăn, Khô, Chùng, Nhão trên bề mặt da. Đây là hậu quả của lão hóa.

Tác dụng của collagen trong việc làm đẹp da

Lão hóa là một quy luật tự nhiên, không một hoạt chất nào có thể ngăn chặn quá trình lão hóa được. Việc bổ sung các dưỡng chất chống lão hóa chỉ giúp hạn chế phần nào tốc độ lão hóa của da, chứ không thể khắc phục lão hóa da.

Làn da được hình thành từ chính những sợi collagen, nên tác dụng collagen đối với việc làm đẹp da rất to lớn và chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Khi thiếu hụt collagen, da mỏng đi và yếu dần sức sống. Cho nên, khi và chỉ khi bổ sung collagen đầy đủ cho da, làn da mới được phục hồi các liên kết chặt chẽ của tế bào da, tạo nên cấu trúc săn chắc và khỏe mạnh cho da.

Tác dụng collagen trên da sẽ được tăng cường gấp đôi khi được bổ sung đồng thời cùng với HA. Sự phối hợp hoàn hảo giữa collagen và HA sẽ giúp cho da được trẻ hóa với độ mềm mại, căng mịn, ẩm mượt và tươi sáng rạng rỡ.

Thực tế, tác dụng collagen và HA trong việc làm đẹp da là tối ưu, mà không có một hoạt chất nào có thể thay thế được. Bản thân collagen và HA không thể chống lại tiến trình lão hóa, nhưng việc bổ sung collagen và HA là giải pháp duy nhất mang lại hiệu quả thực sự trong việc làm đẹp da: cải thiện và khắc phục nhanh chóng các dấu hiệu của lão hóa trên bề mặt da.

Sản phẩm

Liên hệ

Hotline: (08) 38.386.888

Email: contact@nutrawellusa.com

Công ty TNHH Nutrawell USA

Tại Việt Nam

Chi nhánh TPHCM: 569 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TPHCM

Trụ sở chính: Quốc lộ 30, P.11, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tại Hoa Kỳ

Số 2, Mahogany Drive, Irvine, California 92620, USA